Dịch vụ vận chuyển xà bần tại công ty Đại Tín Trung

vận chuyển xà bần

Vào những ngày cuối năm, nhu cầu xây dựng và sửa nhà đang tăng cao. Chính vì thế những phế liệu xây dựng cũng được tạo ra nhiều hơn. Tuy nhiên, sửa nhà hay phá dỡ công trình tại HCM gặp phải vấn đề khó khăn là không tìm được dịch vụ vận chuyển xà bần giá rẻ, đáng tin cậy. Nhiều khách hàng đến với Đại Tín Trung cho biết, những ngày trước, khi thuê xe ba gác vận chuyển xà bần, họ đã bỏ ra chi phí khá cao và không phải lúc nào những cá nhân vận chuyển cũng đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Hiểu rõ được điều này, Đại Tín Trung sẽ giới thiệu với khách hàng dịch vụ vận chuyển xà bần giá rẻ chuyên nghiệp của công ty nhằm giảm bớt thời gian quý báu của quý khách.

vận chuyển xà bần

Vì sao cần dùng dịch vụ vận chuyển xà bần?

Dịch vụ vận chuyển xà bần là gì?

Dịch vụ vận chuyển xà bần đơn giản là dịch vụ thu gom xà bần (bao gồm (mảnh gạch, bê tông tường, gạch vỡ, xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp,…) bằng xe tải. Trong quá trình này, những công ty vận chuyển xà bần chuyên nghiệp như Đại Tín Trung sẽ cung cấp đa dạng các tùy chọn.

Vận chuyển xà bần thường có hai mục đích:

Một là vận chuyển đến công trình đang xây dựng khác của khách hàng để thực hiện san lấp mặt bằng tại HCM.

Hai là vận chuyển xà bần đến nơi khác để đổ bỏ và xử lý an toàn tránh gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

vận chuyển xà bần

Lúc này, tùy theo yêu cầu và số lượng xà bần cần vận chuyển của quý khách, Đại Tín trung sẽ cung cấp số lượng xe tải cũng như nhân lực chuyên chở đầy đủ và vận chuyển đến nơi quý khách yêu cầu.

Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 0983 241 245 là sẽ nhận được những tư vấn cụ thể và thiết thực hơn đối với trường hợp của riêng quý khách.

Khi dùng dịch vụ vận chuyển xà bần bạn sẽ làm được gì cho môi trường sống?

Xã hội càng ngày càng phát triển, việc phá dỡ nhà cũ để xây dựng lại đang vô cùng phổ biến. Chính vì thế, số lượng xà bần càng ngày càng tăng?

Bạn nghĩ số lượng xà bần đó nên đổ bỏ ở đâu mà vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường tự nhiên?

vận chuyển xà bần

Tình trạng chở đổ xà bần ra khu vực công cộng khiến cho cấp chính quyền đau đầu vì tình trạng ô nhiễm môi trường càng ngày càng tăng cao. Những phế thải xây dựng như vữa, gạch vụn, bê tông, xi măng, ván ép, mảnh vỡ nội thất… chỉ là những thứ vô giá trị – khó phân hủy và gây tác động tiêu cực đến môi trường. Chính vì thế, chủ nhà không có nhu cầu giữ lại xà bần, càng không muốn số lượng lớn xà bần chiếm mất diện tích đất của mình. Từ đó, tình trạng đổ lén xà bần mới tăng cao như thế. Làm thế nào xử lý tốt việc này?

Mỗi người dân sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống tại TPHCM tốt hơn nếu họ chọn đúng công ty chở đổ xà bần tại HCM. Thay vì vận chuyển xà bần và đổ bỏ ở những nơi chưa được kiểm soát chặt chẽ, họ sẽ tái sử dụng xà bần vào một mục đích khác, có lợi cho người dân, cho môi trường và cho chính họ.

vận chuyển xà bần

Dịch vụ vận chuyển xà bần của Đại Tín Trung mang lại gì cho bạn?

Góp phần bảo vệ môi trường

Đại Tín Trung là cung cấp các dịch vụ san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng, thu mua xác nhà giá cao tại HCM,… và vận chuyển xà bần. Chính vì sự liên kết mật thiết giữ các dịch vụ này, nên việc tái sử dụng xà bần là công việc vô cùng đơn giản đối với Đại Tín Trung. Chính vì thế, Đại Tín Trung cam kết sẽ xử lý tốt xà bần của khách và góp phần bảo vệ môi trường khỏi những tác hại của xà bần.

Vận chuyển xà bần nhanh chóng

Vì để cung cấp đa dạng các dịch vụ kể trên, Đại Tín Trung cần sở hữu những thiết bị máy móc và công nghệ tối ưu để mọi hoạt động được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hoàn thiện cam kết của mình đối với mỗi dịch vụ. Do đó, khách hàng không cần lo lắng rằng số lượng xà bần của mình quá lớn và công ty không đáp ứng được.

vận chuyển xà bần

Bên cạnh đó, nhờ đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và tạo điều kiện để nhân viên ứng phó tình hình thực tế nhiều nên Đại Tín Trung có thể cam kết rằng quá trình vận chuyển xà bần cho quý khách sẽ không kéo dài quá lâu hay gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Tiết kiện chi phí vận chuyển xà bần

Giá cả dịch vụ vận chuyển xà bần tại Đại Tín Trung vô cùng cạnh tranh và đảm bảo báo giá nhanh nhất cho quý khách. Không những thế, với một dịch vụ nhanh chóng và người thực hiện dịch vụ nhiệt tình và tận tâm, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái trong quá trình sử dụng dịch vụ.

vận chuyển xà bần

Hãy nhanh chóng liên hệ Đại Tín Trung khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

  1. 189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
  2. 3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  3. 238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM
  4. 528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  5. 180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  6.  53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  7. 73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  8. 67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  9. 108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM
  10. 368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *