Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM là gì?

san-lap-mat-bang

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM đang có nhu cầu tăng cao trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do tình hình kinh tế ở thành phố này ổn định và đang có chiều hướng phát triển, những công ty có nhu cầu sử dụng mặt bằng để xây dựng nhà máy, xí nghiệp hoặc những gia đình có nhu cầu hạ mặt bằng để xây nhà ở. Tìm hiểu thông tin về san lấp mặt bằng giá rẻ sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ và những thông tin có thể bạn chưa biết

San lấp mặt bằng là gì?

Địa hình tự nhiên ở tất cả các khu vực trên thế giới đều có độ cao thấp khác nhau, do đó, thi công san lấp mặt bằng ra đời nhằm mục đích biến mọi địa hình trở nên bằng phẳng để xây dựng các công trình vững chắc và lâu bền theo thời gian.

Dịch vụ san lấp bằng giá rẻ sẽ làm những công việc chính nào?

Làm thế nào để mặt đất nhấp nhô trở nên bằng phẳng? Trả lời câu hỏi đó chính là những công việc mà dịch vụ san lấp mặt bằng cần thực hiện. Để mặt đất trở nên bằng phẳng theo bảng thiết kế ban đầu (mặt thiết kế định trước đã quy định độ dốc cụ thể để thoát nước), người làm dịch vụ sẽ đào đất ở những khu vực cao trong phạm vi thi công chuyển đến những vị trí thấp hơn. Nhìn chung, dich vụ san lấp mặt giá rẻ bằng chỉ bao gồm các công việc đào đất, vận chuyển đất từ chỗ cao sang chỗ thấp và lấp đất.

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Trong quá trình san lấp mặt bằng nếu gặp tình huống không đủ đất để lấp hoặc lượng đất thừa ra thì làm thế nào? Đội ngũ thi công dịch vụ san lấp mặt bằng sẽ yêu cầu lượng đất đến từ bên ngoài hoặc vận chuyển đất sang một phạm vi khác theo một lượng quy định (công ty cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ sẽ lo liệu tốt việc này). Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

>> Xem thêm dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại TPHCM

San lấp mặt bằng có những dạng nào?

San lấp mặt bằng thường sẽ thực hiện theo hai dạng chính tại hầu hết các đơn vị san lấp mặt bằng:

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

 1. San lấp mặt bằng không theo khối lượng: Tức là đội ngũ san đất mặt bằng sẽ không quan tâm nhiều đến khối lượng đất thừa hay thiếu trong quá trình thi công mà chỉ làm thể nào để đảm bảo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san. Nguyên nhân là do người chủ không yêu cầu khắc khe về khối lượng đất. (Việc này sẽ được bàn bạc cụ thể giữ người cần san lấp mặt bằng và công ty cung cấp dịch vụ)
 2. San lấp mặt bằng theo khối lượng cụ thể quy định: Trong dạng san lấp mặt bằng này, khách hàng sẽ thông tin với công ty dịch vụ bằng cách lựa chọn các dạng nhỏ sau: San lấp mặt bằng cân bằng lượng đất đào và lấp, San lấp mặt bằng với lượng đào nhiều hơn đắp hoặc San lấp mặt bằng với lượng đấp ít hơn đào.

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Thường thì khách hàng sẽ chọn loại hình 1, chỉ có những khách hàng có ý định sử dụng lượng đất thừa sau đào để làm những công việc khác hoặc địa hình khu vực chỗ thấp hơn mặt bằng chung nhiều hơn chỗ cao thì mới dùng loại hình thứ hai. Để xác định đúng loại hình, các công ty dịch vụ san lấp mặt bằng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ cung cấp những gợi ý tốt và cần thiết.

Quy trình thiết kế mặt bằng san lấp gồm những công tác nào?

Dù thi công dịch vụ san lấp mặt bằng dạng nào thì đơn vị san lấp mặt bằng cùng thực hiện hai bước:

 1. Thiết kế mặt bằng san sau
 2. Thiết kế biện pháp thi công

Các bước thiết kế mặt bằng san lấp

Khảo sát địa hình

Trước khi tiến hành thi công san lấp mặt bằng giá rẻ, các đơn vị sẽ khảo sát địa hình thông qua bản đồ địa hình và thực địa nhằm xác định khối lượng đất cần thi công, hướng, quãng đường vận chuyển.

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Thông qua bản đồ địa hình (bản đồ chi tiết thể hiện định lượng và đặc trưng của địa hình theo hệ tọa độ địa lý), đơn vị thi công sẽ nắm khái quát về độ cao của địa hình khu vực cần thi công. Tuy nhiên, để xác định chính xác độ cao của từng điểm nhỏ trên khu vực, đơn vị sẽ có nhóm nhân viên khảo sát thực địa chuyên nghiệp. Bước khảo sát này là bước cơ bản quan trọng và là nền tảng để xây dựng những bước tiếp theo.

Mô phỏng thực địa

Để dựa mô phỏng địa hình, các đơn vị san lấp mặt bằng cần dựa vào đường đồng mức trên bản đồ địa hình. Các trường hợp thường gặp là:

Công ty san lấp mặt bằng giá rẻ

 1. Đường đồng mức thẳng hoặc gần thẳng và song song với nhau: Trong trường hợp này, các công ty dịch vụ san lấp mặt bằng tính toán tốt khối tích của của từng thỏi đất với tiết diện không đổi. Các tính này sẽ dựa vào phương pháp xác định khối đất theo mặt cắt.
 2. Đường đồng mức hơi cong nhưng vẫn song song: Phương pháp xác định khối lượng đất theo lưới ô vuôn sẽ được áp dụng để xác định khối lượng đất cần thi công. Lúc này, vùng đất sẽ được chia thành vùng lưới ô vuông nhỏ (theo phương của đường đồng mức. Sau đó, khối tích của từng ô đất sẽ tính theo công thức cụ thể.
 3. Đường đồng mức cong và không song song: đây là trường hợp phức tạp nhất cần tính toán với phương pháp xác định khối lượng đất theo lưới ô tam giác.

Đơn vị san lấp mặt bằng giá rẻ

Xác định mặt bằng

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ luôn phải thực hiện bước này trước khi tính khối lượng cần công tác. Tùy theo dạng san lấp mặt bằng kể trên, các công ty cung cấp dịch vụ san lấp mặt mặt giá rẻ tại TPHCM sẽ có những biện pháp khác nhau. Họ phải tính toán cụ thể độ dốc thoát nước, đảm bảo sự ổn định của mái đất sau khi san lấp mặt bằng nhằm tránh tình trạng sạt lở, lún công trình, độ cao của nền (độ cao tự nhiên và độ cao thiết kế),…

Tính toán khối lượng công tác

Cuối cùng là xác định khối lượng cần thi công. Khối lượng đào và lấp là bao nhiêu, độ cao công tác của mỗi điểm trên mặt bằng quy hoạch như thế nào? dựa thoe các phương pháp chia mạnh ô vuông hoặc mạng tam giác.

Thiết kế biện pháp thi công

Dịch vụ san lấp mặt bằng

Sau khi xác định các vấn đề trên, công ty san lấp mặt bằng sẽ lên kế hoạch thi công cụ thể về thời gian thi công, số lượng nhân viên, các loại vận tải, … tùy theo cách thức hoạt động riêng của mỗi công ty. Mục tiêu của cùng của bản thiết kế này là đảm bảo bàn giao đúng thời gian hẹn và chất lượng thành phẩm được đảm bảo. Thường thì khối lượng đất lấp và đất đào sẽ không đạt mức công bằng. Do đó, những nhân viên công ty dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ TP HCM sẽ có những biện pháp cụ thể để sử dụng đúng phần đất trên khu vực đang thi công.

Các dịch vụ san lấp mặt bằng tại HCM

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng luôn có mặt ở Thành Phố Hổ Chí Minh. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các loại máy móc cần thiết như máy xúc đào, máy ủi lớn, xe lu rung và đội ngũ xe vận tải lớn để thi công san lấp mặt bằng một cách tốt nhất. Những máy móc phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện của các công ty là cách để bạn đánh giá xem liệu dịch vụ san lấp mặt bằng tại công ty đó có đủ tốt và đáng tin tưởng hay không.

>> Xem thêm dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM

San lấp mặt bằng giá rẻ

Bạn có thể quan tâm đến những dịch vụ san lấp mặt bằng sau:

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại HCM

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 1

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 2

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 3

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 4

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 5

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 6

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 7

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 8

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 9

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 10

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 11

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 12

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Tân Bình

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Tân Phú

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Bình Tân

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Huyện Nhà Bè

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Huyện Hóc Môn

Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Huyện Bình Chánh

Dịch vụ san lấp mặt bằng ở đâu tốt?

Công ty san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm Công ty san lấp mặt bằng giá rẻ tại Hồ Chí Minh (TPHCM/HCM): Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn hoặc Huyện Bình Chánh, hãy tìm đến công ty Đại Tín Trung –Đơn vị san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Công ty Đại Tín Trung không chỉ có đội ngũ nhân viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, đội xe hùng hậu và nguồn đất thừa dồi dào, mà công ty còn còn có giá thành rẻ. Hơn bất cứ người làm dịch vụ nào, Đại Tín Trung hiểu rõ, phần đất ở trong và lân cận khu vực thành phố Hồ Chí Minh có những tính chất đặc trưng như địa hình nhiều sình lầy, kênh rạch và ao bùn. Chính vì sự thấu hiểu đó, chúng tôi sẽ hiểu cách làm thế nào để thi công tốt nhất. Những kỹ sư và công nhân của chúng tôi có khả năng xử lý tình huống phát sinh thành thạo với kỹ thuật chuyên môn cao, do đó, khách hàng có thể yên tâm nếu tình trạng đất có những tính chất đặc thù khó thi công.

Đơn vị san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM

Tự hào là đơn vị san lấp mặt bằng giá rẻ tại Hồ Chí Minh (HCM), Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn hoặc Huyện Bình Chánh, Đại Tín Trung sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ san lấp mặt bằng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

 1. 189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 2. 3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 3. 238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM
 4. 528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 5. 180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 6.  53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 7. 73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 8. 67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 9. 108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM
 10. 368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *