Đảm bảo an toàn và sức khỏe – ưu tiên hàng đầu trong công tác phá dỡ

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Công ty phá dỡ nhà cũ phải đảm bảo sự an toàn cho công nhân, công trình và những khu vực xung quanh. Đây là yêu cầu tiên quyết để hỗ trợ phá dỡ hoặc tháo dỡ công trình thành công. Trước khi đưa máy móc và công nhân vào nơi làm việc, các đơn vị phải cân nhắc đến nhiều vấn đề. Đó là những vấn đề nào? Mời bạn cùng Đại Tín Trung theo dõi những thông tin sau.

cho-do-xa-ban-tai-tphcm

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho công nhân khi phá dỡ, tháo dỡ?

Những công trình cũ luôn mang đến mối đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của công nhân và người đi đường. Do đó, để đảm bảo an toàn, các đơn vị thi công cần phải:

Kiểm tra công trình cẩn thẩn trước khi phá dỡ

Công trình càng lớn thì nguy cơ đổ sập càng cao. Không những thế, những mối đe dọa tiềm ẩn bên trong công trình. Ví dụ, đối với thi công tháo dỡ nhà xưởng, dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ sẽ kiểm tra xem bên trong nhà xưởng có còn loại hóa chất hay vật dễ gây cháy nổ nào không. Ngoài ra, họ cần phải xác định có vật liệu chứa amiang hay không. Những vật liệu này phải được loại bỏ trước khi thi công nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và công trình hiệu quả.

Công tác kiểm tra phải cẩn thận, càng qua loa sẽ càng khiến cho công việc sau đó trở nên nguy hiểm và khó khăn hơn.

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Phải dùng thiết bị bảo hộ đầy đủ

Đại Tín Trung luôn cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ cho công trình và công nhân. Những thiết bị này sẽ bảo vệ họ an toàn trong quá trình làm việc. Mặc dù tiêu chuẩn bảo hộ khác nhau trong mỗi dạng công trình khác nhau nhưng chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn bị đủ bài bản theo quy định của HSE. Công nhân luôn được an toàn để thực hiện nhiệm vụ tốt nhất.

Che chắn cho công trình

Để giảm tác động của công trình phá dỡ đến những công trình xung quanh và người dân trong khu vực, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ công tác che chắn cho công trình. Dưới sự chuyên nghiệp của công nhân, bạn hoàn toàn có thể an tâm và giao công trình lại cho chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và không để hàng xóm than phiền. Tuy nhiên, trước tiên, bạn hãy thông báo trước với họ và xin lỗi vì sự bất tiện trong một vài ngày.

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Đào tạo công nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Không có lớp đào tạo chính quy cho công nhân phá dỡ công trình. Những người thợ lão luyện cũng từ nghề dạy nghề mà ra. Do đó, họ luôn thực hiện tốt công việc của mình thông qua kinh nghiệm. Đại Tín Trung luôn có đội ngũ công nhân giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm để giúp cho công nhân nâng cao tay nghề và hiểu biết hơn về ngành này.

Kinh nghiệm và những bài thực hành sẽ giúp họ an toàn trong mỗi công trình phá dỡ.

Ngoài ra, Đại Tín Trung còn cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ, hãy liên hệ đến chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *