Quy trình phá dỡ nhà cũ an toàn

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Phá dỡ nhà cũ là một trong những bước quan trọng cần thực hiện trước khi xây dựng công trình mới. Tuy nhiên, vì là công việc nguy hiểm, công tác này đưa ra yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, kinh nghiệm và thiết bị hỗ trợ cũng như quy trình thực hiện. Bạn hãy tham khảo thông tin về quy trình sau và liên hệ đến Đại Tín Trung nếu cầu hỗ trợ.

Công ty phá dỡ nhà cũ Đại Tín Trung luôn ưu tiên đảm bảo an toàn cho công nhân, hoàn thiện công tác nhanh chóng theo thời hạn và mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

dich-vu-pha-do-cong-trinh-quan-7

Quy trình phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp

Cần thực hiện qua 7 bước phá dỡ nhà cũ như sau:

Bước 1: Xin giấy phép dỡ nhà

Tùy theo từng địa phương và kết cấu của công trình mà bạn cần phải chuẩn bị một số hồ sơ xin giấy phép trước khi tháo dỡ hoặc phá dỡ nhà. Theo Luật nhà ở 2014, người dân bắt buộc phải xin giấy phép khi phá dỡ nhà nhằm có bằng chứng để làm cơ sở đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Ngoài ra, trong giấy phép xin tháo dỡ cũng phải chứng minh đơn vị thực hiện có đủ điều kiện để làm việc này an toàn.

pha-do-cong-trinh-tphcm

Bước 2: Khảo sát và xem xét địa hình công trường

Thông qua việc khảo sát và xem xét địa hình công trình, đơn vị thi công phá dỡ sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và những công trình xung quanh.

Bước 3: Che chắn khu vực cần tháo dỡ

Để tránh làm ảnh hưởng đến những công trình xung quanh, chúng tôi sẽ che chắn cẩn thận khu vực cần thi công. Việc che chắn sẽ đảm bảo đủ độ cao theo quy định nhằm tránh gây tai nạn cho người đi đường, đồng thời sẽ gắn thêm thông báo để người dân hạn chế đi lại trong khu vực nếu không cần thiết.

++ Mời bạn tìm hiểu thêm: Dịch vụ thu mua xác nhà kho giá cao

Bước 4: Tập kết máy móc cần thiết

Tùy theo kết cấu công trình và vị trí nhà ở mà chúng tôi sẽ cần chuẩn bị những loại máy móc và thiết bị cần thiết. Những máy móc này có thể là Máy ủy, máy xúc, búa, hàm bóp thủy lực, ngàm, kẹp phá dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực, cục hút nam châm,… những công trình nằm trong hẻm thường hạn chế phương tiện đi lại, do đó, chủ yếu sẽ dùng biện pháp thủ công là chính.

Bước 5: Tiến hành thi công phá dỡ công trình

thu-mua-xac-nha-cao

Bước 6: Thu gom lại những phế liệu có thể sử dụng lại được

Bước 7: Dọn dẹp và bàn giao lại mặt bằng.

Với quy trình thi công rõ ràng, chúng tôi sẽ kiểm soát được phần lớn những yếu tố không mong muốn phát sinh trong quá trình phá dỡ nhà ở. Ngoài ra, với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Đại Tín Trung sẽ hoàn thành công tác nhanh chóng và an toàn, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ đến Đại Tín Trung để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

++ Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chở đổ xà bần giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *