Bạn nên mua hay thuê xe cơ giới?

cho-thue-xe-co-gioi-tphcm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe cơ giới như xe nâng, xe cẩu, xe ủi… để hoàn thành công trình xây dựng, tuy nhiên vẫn không biết là nên mua xe mới hay là thuê sẽ lợi hơn? Mỗi một hình thức đều mang lại lợi ích riêng. Ví dụ, nếu mua xe mới, bạn sẽ có lợi ích lâu dài nếu cần dùng thường xuyên nhưng nếu bạn cần dùng ngắn ngày cho một vài công trình thì thuê xe sẽ là lựa chọn tốt nhất.

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Đại Tín Trung là đơn vị cho thuê xe cơ giới uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm tra chất lượng xe và đảm bảo an toàn trước khi cho thuê. Hãy liên hệ đến chúng tôi nếu bạn còn nhiều băn khoăn.

Lợi ích của việc thuê xe cơ giới là gì?

Trước tiên, bạn hãy cân nhắc đến lợi ích của việc thuê xe cơ giới. Đây là lựa chọn ngắn hạn tốt nhất mà hầu hết các chủ thầu đều chọn. Nguyên nhân lớn nhất là họ sẽ:

Không phải thanh toán khoản lớn vẫn dùng được xe

Đây là lợi ích tài chính mà chỉ có thuê xe mới giúp được cho bạn. Xe cơ giới mới luôn có giá rất cao mà không phải chủ thầu nào cũng có thể mua được trong một sớm một chiều, thay vì phải vay, nhiều chủ thầu đã thuê xe dùng trước và đến khi thu được lợi nhuận từ các công trình sẽ tiến hành chọn mua xe sau nhằm đầu tư lâu dài. Do đó, nếu bạn muốn giải quyết ngắn hạn nhu cầu dùng xe cơ giới thì nên thuê xe cơ giới.

Không tốn chi phí bảo trì

cho-thue-xe-co-gioi-dai-tin-trung

Đơn vị cho thuê xe cơ giới sẽ hoàn tất công tác bảo trì, kiểm tra xe… để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bạn chỉ cần chi trả khoản phí thỏa thuận ban đầu mà không cần tốn thêm phí bảo trì.

Có nhiều lựa chọn hơn cho mỗi lần sử dụng

Nếu mua xe cơ giới mới, bạn sẽ chỉ dùng được một loại xe cho các công trình nếu không có đủ vốn đầu tư vào hệ thống máy móc. Tuy nhiên, nếu thuê xe, bạn sẽ chọn được nhiều loại xe hơn. Nhiều đơn vị muốn mua xe mới cũng đã thuê thử nhiều loại xe cơ giới để đánh giá khả năng của xe.

Thời hạn cho thuê linh hoạt

Bạn có thể thuê xe cơ giới trong bao lâu là tùy theo nhu cầu sử dụng. Nghĩa là bạn chỉ chi trả chi phí cho phần mà mình đã dùng.

Không cần nguồn vốn lớn

Như đã liệt kê ở trên, bạn sẽ không cần bỏ ra số vốn lớn mà vẫn có thiết bị để dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ thu mua xác nhà kho giá cao

cho-thue-xe-co-gioi-tphcm

Khi nào nên mua xe cơ giới mới?

Bạn chỉ nên mua xe cơ giới mới khi có vốn đầu tư và chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh dài hạn. Nếu một năm bạn chỉ nhận vài công trình nhỏ thì rất khó lấy lại vốn đầu tư vào xe. Do đó, hãy cân nhắc đến định hướng kinh doanh và tiềm lực tài chính của mình trước khi quyết định mua xe mới nhé!

Liên hệ ngay đến Đại Tín Trung nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Đại Tín Trung còn là đơn vị dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *