Phá dỡ công trình chuyên nghiệp – đảm bảo an toàn và nhanh chóng

dich-vu-pha-do-cong-trinh-quan-7

Phá dỡ công trình có yêu cầu rất cao về tính an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, công trình và khu vực xung quanh. Mức độ xuống cấp của công trình sẽ ảnh hưởng đến tính an toàn của quá trình thi công. Công trình càng cũ, mức độ nguy hiểm càng cao. Do đó, Quý khách hãy liên hệ dến dịch vụ phá dỡ công trình uy tín tại Hồ Chí Minh để đảm bảo an toàn.

Thời điểm cần phá dỡ công trình và lưu ý

dich-vu-pha-do-cong-trinh-quan-7

Quý khách cần phá dỡ công trình cũ khi công trình đã xuống cấp cần nâng cấp hoặc mục đích sử dụng đã không còn phù hợp nhằm giải phóng mặt bằng và xây dựng công trình mới.

Đơn vị thi công có thể kết hợp hoặc dùng một trong hai biện pháp phá dỡ như sau:

Phá dỡ thủ công: Nghĩa là dùng những dụng cụ phá dỡ bằng tay để phá dỡ công trình ở trong ngõ. Thành phố có nhiều con ngõ, con hẻm không thể dùng xe cơ giới. Phương pháp này đảm bảo tính an toàn cao hơn, phù hợp với khu vực mặt bằng có diện tích hạn hẹp và có nhiều công trình liền kề, tuy nhiên, thời gian thi công có thể dài và tốn nhân sự nhiều hơn.

Phá dỡ bằng máy móc: Đơn vị phá dỡ công trình sẽ đưa ra đề xuất dùng xe cơ giới hoặc thiết bị chuyên dụng khi phá dỡ công trình ở những khu vực mặt bằng rộng rãi, thuận tiện cho xe cơ giới ra vào. Thông thường là sẽ áp dụng biện pháp này cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được.

dich-vu-pha-do-cong-trinh-quan-7

Đội ngũ thi công của Đại Tín Trung đảm bảo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ có kinh nghiệm ứng phó với những tình huống phát sinh, đội ngũ của chúng tôi còn hợp tác với nhau rất ăn ý và làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Chúng tôi nhận thi công phá dỡ công trình tại mọi quận huyện ở TPHCM. Chúng tôi luôn đặt an toàn lên hàng đầu và đảm bảo cho khách hàng an tâm trong quá trình phá dỡ nhà cũ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thu mua xác nhà nếu Quý khách cần thanh lý, thu dọn mặt bằng và dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè cũng như những khu vực khác ở TPHCM.

Nếu bạn cần thêm đơn vị san lấp mặt bằng sau đó thì hãy để Đại Tín Trung hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ để đảm bảo Quý khách tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị mà vẫn đạt được mục tiêu của mình.

dich-vu-pha-do-nha-cu-uy-tin

Hãy liên hệ ngay đến Đại Tín Trung để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

++ Nếu bạn có nhu cầu, hãy tham khảo ngay dịch vụ san lấp mặt bằng tại Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *