Quy tắc an toàn trong phá dỡ công trình xây dựng

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Phá dỡ công trình xây dựng là một trong những công đoạn quan trọng và cần được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật cũng như đảm bảo an toàn trong công việc thực hiện. Vậy thế nào là quy tắc an toàn trong phá dỡ công trình? Hãy cùng Đại Tín Trung – dịch vụ phá dỡ công trình tại TPHCM tim hiểu trong bài viết dưới đây.

 

cong-ty-pha-do-nha-cu-chuyen-nghiepXin giấy phép phá dỡ công trình xây dựng

Việc phá dỡ công trình không hẳn phải xin giấy phép trong tất cả các trường hợp, tuy nhiên nó phải được thực hiện theo phương án, và giải pháp phá dỡ được cấp có thẩm quyền phê duyệt để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.  Bên cạnh đó, đối với các khu vực khác nhau thì việc phá dỡ công trình cần được tuân thủ và được thực hiện dưới sự cho phép của cơ quan có liên quan.

Quy tắc an toàn trong phá dỡ công trình xây dựng

Phá dỡ công trình cần được thực hiện theo những quy tắc an toàn nhất định cần phải hoàn toàn tuân thủ để đảm bảo tốt nhất cho người thực hiện và các khu vực có liên quan. Cụ thể là:

dich-vu-pha-do-cong-trinh-quan-7

Trước khi phá dỡ công trình cần phải tiến hành khảo sát về tình trạng của công trình và lập văn bản để làm căn cứ thiết kế thi công.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống nguồn điện thi công

Chuẩn bị những biện pháp chống đỡ để hạn chế những rủi ro khi thi công

Thực hiện thông báo và ngăn cách khu vực tháo dỡ bằng rào chắn, biển báo, đèn tín hiệu,…

Không thực hiện thi công trong các trường hợp gió bão, chưa có bản thiết kế hoặc chưa có các biện pháp bảo hộ, an toàn,…

Trước khi thi công thì phải kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận có liên quan trong công trình

Thực hiện thi công đúng theo bản thiết kế và quy định về các bước thực hiện trong phá dỡ công trình.

Khi sửa chữa, phá dỡ phải có bạt, đồ che chắn kín đáo, phải làm lan can chắn giữa các khoảng trống.

Công tác chuẩn bị phải được thực hiện chu đáo, khảo sát kỹ càng và lập các phương án khác nhau. Đồng thời hướng dẫn cụ thể biện pháp an toàn lao động cho người lao động.

Xem thêm: Công ty phá dỡ nhà cũ tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn dịch vụ phá dỡ công trình uy tín, chất lượng

Với tầm quan trọng của công đoạn phá dỡ công trình cũng như để đảm bảo an toàn và chất lượng thi công, hãy chọn cho mình một dịch vụ phá dỡ công trình uy tín, chất lượng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo tốt nhất các quyền lợi và quy tắc an toàn trong thi công thực hiện phá dỡ công trình, Đại Tín Trung tự hào là đơn vị phá dỡ công trình đáng tin cậy hàng đầu tại TPHCM.

pha-do-cong-trinh-tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Địa Tín Trung là nhà đồng hành cùng tạo nên những công trình xây dựng hiện đại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng những biện pháp bảo đảm an toàn lao động và môi trường tốt nhất sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với tất cả sự hài lòng từ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Dịch vụ khác: Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *