Thợ phá dỡ nhà cũ cần đáp ứng yêu cầu gì?

dich-vu-pha-do-nha-cu-uy-tin

Phá dỡ nhà cũ là công việc nguy hiểm và cần đảm bảo nhiều yêu cầu và tiêu chí khắc khe. Do đó, những người thợ tham gia vào công tác này luôn phải đáp ứng những yêu cầu quan trọng để tồn tại trong ngành. Đó là những yêu cầu nào? Mời bạn theo dõi những thông tin sau.

++ Bạn có đang cần công ty san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 9?

cong-ty-pha-do-nha-cu-chuyen-nghiep

Khó khăn của những người thợ phá dỡ nhà cũ

Những người tham gia vào công việc phá dỡ nhà cũ đều là những thanh niên có sức khỏe tốt, dày dặn kinh nghiệm và cẩn thận. Thông thường, họ sẽ phá dỡ nhà cấp 4 trong khoảng 2-3 ngày và nhà cao tầng bê tông khoảng vài ba tuần.

Nhìn tưởng là dễ nhưng nghề phá dỡ nhà không hề có lớp đào tạo chính quy nào. Những công nhân làm nghành này đều là “nghề dạy nghề”, học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật lẫn cao để bảo đảm an toàn cho bản thân, đồng nghiệp, môi trường và những công trình xung quanh.

Do đó, để tồn tại lâu trong nghề, mỗi người đều phải học hỏi rất nhiều sau mỗi lần dỡ nhà. Họ sẽ học cách quan sát nhà, đánh giá mức độ cũ của công trình, nên đập phần nào và dùng những dụng cụ nào cho an toàn và đỡ tốn sức nhất.

cong-ty-pha-do-nha-cu-gia-re

Những nguy hiểm luôn rình rập những người làm nghề tháo dỡ công trình vì họ phải luôn làm việc trên cao, đối mặt với cột đè, tường đổ. Do đó, cẩn thận và hiểu biết là hai yếu tố quan trọng để những người thợ gắn bó với nghề. Họ sẽ hỏi rõ kết cấu xây dựng công trình, lịch sử xây dựng, quan sát kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào làm.

Nhọc nhằn là thế nhưng đội ngũ thi công phá dỡ nhà cũ của công ty phá dỡ nhà cũ giá rẻ Đại Tín Trung luôn nhiệt tình, chân thành và muốn hỗ trợ cho chủ công trình có mặt bằng sạch đẹp để khởi công xây dựng mới.

Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng, chúng tôi còn có sự làm việc ăn ý giữa những người thợ để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động và công trình.

Phá dỡ nhà cũ là công việc nhân văn

Với nhu cầu phá dỡ nhà cũ tăng cao, phá dỡ, giải phóng mặt bằng đã trở thành mảng riêng biệt trong góp thầu xây dựng cơ bản với những yêu cầu và đòi hỏi khắc khe hơn để đảm bảo an toàn lao động và công trình.

dich-vu-pha-do-nha-cu-uy-tin

Tuy nhiên, đây cũng là ngành nghề mang lại nhiều giá trị cho xã hội, hạn chế tai nạn xảy ra cho công trình và người dân đi đường, những người xung quanh. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Đại Tín Trung sẽ thu gom xà bần, rác thải công trình đổ bỏ đúng nơi quy định và xử lý xà bần hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với những công ty môi trường và các công ty vật liệu mới để tạo thành một chuỗi liên kết xử lý triệt để các vấn đề về môi trường và ưu tiên tái sử dụng các vật liệu phế thải làm các sản phẩm bằng công nghệ mới.

Liên hệ ngay đến Đại Tín Trung để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Nếu bạn cần thanh lý nhà hàng tại Huyện Bình Chánh, hãy liên hệ đến Đại Tín Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *