Nhận đào đóng cừ tràm giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhận đào đóng cừ tràm

Nhận đào đóng cừ tràm là dịch vụ phổ biến ở TPHCM. Với nhu cầu xây dựng tăng cao, việc thi công đóng cọc là phần cơ bản chuẩn bị trước khi chính thức xây dựng. Cùng với dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại HCM, Đại Tín Trung còn là công ty chuyên nhận đào đóng cừ tràm giá rẻ tại HCM. Với nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, Đại Tín Trung sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thi công nhanh chóng, an toàn. Vì sao Đại Tín Trung có thể đảm bảo như thế? Câu trả lời nằm ở 2 phương pháp thi công dưới đây.

Nhận đào đóng cừ tràm

Nhận đào đóng cừ tràm thi công bằng máy hoặc bằng tay

Nhận đào đóng cừ tràm là làm gì?

Nhận đào đóng cừ tràm là thực hiện quy trình thi công đóng cọc nhằm gia cố nền đất và tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho nền nhà. Công việc này tương tự như đóng các loại cọc khác như cọc bê tông, cọc thép,… Thế nhưng, nếu là nên đất yếu, thì đào đóng cừ tràm kết hợp với cọc bê tông là biện pháp tối ưu nhất.

Trước khi xây dựng nhà mới, nếu bạn đang muốn phá dỡ nhà cũ tại HCM và xây mới trên nền đất có sẵn thì có thể bạn không cần đến dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm. Tuy nhiên, nếu đó là nền đất mới toanh, chưa từng qua xây dựng thì bạn không thể quên dịch vụ này.

Những công trình nào cần dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm?

Nếu bạn chuẩn bị xây nhà từ 3-4 tầng trở xuống hoặc công trình của bạn có chiều cao dưới 30m, thì đó là lúc dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm phát huy tác dụng tối đa của mình.

Nhận đào đóng cừ tràm

Vì cừ tràm là thân gỗ nên khả năng chịu lực của nó khá giới hạn, nếu so sánh với những cọc khác như bê tông cốt thép thì không thể nào sánh bằng được. Do đó, nếu bạn đang muốn dùng dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm thì hãy tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư hoặc công ty nhận đào đóng cừ tràm – Đại Tín Trung.

Vì sao nhiều người chọn dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm?

Mặc dù khả năng chịu lực thấp hơn những cọc khác, nhưng cừ tràm vẫn có năng lực của mình trong phạm vi nhất định. Hơn thế nữa, dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm luôn có chi phí thấp hơn những cọc khác. Chính vì thế, nếu bạn chuẩn bị xây nhà từ 1-3 tầng thì sử dụng dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm sẽ tốt hơn.

Nhận đào đóng cừ tràm và hai biện pháp thi công cơ bản

Nhận đào đóng cừ tràm

Có hai biện pháp thi công chính cho dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm tại Đại Tín Trung: thi công đóng cừ tràm bằng máy và bằng tay. Tùy theo trạng thái hiện tại của nền đất, nhân viên Đại Tín Trung sẽ đưa ra biện pháp thích hợp cho gia chủ vì mỗi biện pháp thi công có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Nhận đào đóng cừ tràm bằng máy: Đây là biện pháp cần sự phối hợp của hai người và một máy để đóng một cọc. Một người sẽ điều khiển máy và một người sẽ đưa cừ tràm. Sau đó, họ sẽ tiến hành ép cừ tràm xuống mặt đất. Nếu diện tích phần đất là 50-100 mét vuông thì có thể cần 2 đến 3 nhân công và 1 máy.

Ưu điểm của biện pháp này là quy trình nhận đào đóng cừ tràm diễn ra nhanh chóng, đạt hiểu quả và công suất cao hơn.  Nhân lực cần có để tham gia biện pháp này cũng ít hơn. Chính vì thế, chi phí dịch vụ cũng thấp.

Nhận đào đóng cừ tràm

Nhược điểm là chỉ thực hiện tốt trong khu vực rộng rãi, máy móc có thể điều động đến được. Nếu bạn cần dịch vụ nhận đào đóng cừ tràm trong thành phố, nơi khu vực đông dân thì không thể dùng biện pháp này.

Nhận đào đóng cừ tràm bằng tay: Đây là biện pháp vồ đóng cừ tràm của 4-5 người trên một cọc. Vì để thực hiện biện pháp này, chúng ta cần có 1 người đưa cọc, 1 người giữ cọc và 2-3 đóng cọc xuống bằng sức người.

Nếu diện tích khu vực bạn cần đóng lên khoảng 100 mét vuông thì ít nhất phải có 10 nhân công tham gia vào.

Ưu điểm của biện pháp này là áp dụng tối ưu nhất cho những khu vưc có diện tích nhỏ hẹp như những ngôi nhà trong hẻm ở nội thành HCM.

Nhược điểm là vì đây là biện pháp dùng sức người thực hiện nên thời gian thi công kéo dài và chi phí cao.

>> Xem thêm đơn vị phá dỡ công trình giá rẻ tại HCM

Đại Tín Trung – công ty cung cấp cừ tràm các loại và nhận đào đóng cừ tràm

Nhận đào đóng cừ tràm

Đại Tín Trung không chỉ là công ty nổi bật trong dịch vụ san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình, thu mua xác nhà cũ giá cao tại TPHCM mà Đại Tín Trung còn cung cấp cừ tràm các loại và nhận đào đóng cừ tràm.

Vì cừ tràm sử dụng để kiên cố nền đất xây nhà nên chất lượng của mỗi loại cừ tràm vô cùng quan trọng. Cừ tràm dùng để thi công đóng cọc phải là loại tươi mới và dài ít nhất 4m. Theo mật độ đóng cừ tràm tiêu chuẩn, chúng ta cần đóng cừ tràm theo mật độ 25 cọc trên 1 mét vuông. Chính vì thế, bạn sẽ cần số lượng cừ tràm lớn và chất lượng đạt chuẩn. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cừ tràm các loại có thể khiến bạn đau đầu.

Thế nhưng với năng lực làm việc và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đại Tín Trung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Đại Tín Trung luôn đề cao khâu lựa chọn cừ tràm chất lượng đạt chuẩn từ lúc khai thác, kích thước và chất lượng của cừ tràm luôn phải đặt lên hàng đầu. Để cung cấp cừ tràm các loại với chất lượng cao, chúng tôi phải tổng hợp kinh nghiệp có được từ mấy trăm dự án lớn nhỏ đã thực hiện trước đó.

Nhận đào đóng cừ tràm

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Đại Tín Trung đặt ra cho dịch vụ của mình. Do đó, chỉ cho đến khi bạn hài lòng, dịch vụ cung cấp cừ tràm các loại và nhận đào đóng cừ tràm của chúng tôi mới chính thức dừng lại.

Hãy liên hệ với Đại Tín Trung khi bạn cần bất kỳ dịch vụ nào như san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình, thu mua xác nhà, chở đổ xà bần, đào đóng cừ tràm, cung cấp cừ tràm hay tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ tại HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

  1. 189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
  2. 3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  3. 238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM
  4. 528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  5. 180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  6.  53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  7. 73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  8. 67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  9. 108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM
  10. 368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *