Thuê xe cơ giới ở đâu giá rẻ chất lượng?

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Đại Tín Trung tự hào là thương hiệu chuyên cho thuê xe cơ giới chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, lành nghề, chuyên kiểm tra chất lượng của các dòng xe cho thuê trước khi cho thuê. Đồng thời, chúng tôi chỉ ưu tiên cung cấp những thương hiệu xe cơ giới uy tín với đa dạng tải trọng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Các dịch vụ chuyên nghiệp tại Đại Tín Trung

Bạn có thể cần tìm những loại xe cơ giới như sau tại Đại Tín Trung:

Xe cuốc đất

Bạn có thể cần dùng đến xe cuốc đất trong trường hợp thi công:

Đào móng nhà, móng công trình, khoan cắt bê tông, đường ống, hố ga…

Thi công san lấp mặt bằng công trình nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp…

Phá dỡ các công trình nhà xưởng, nhà ở, khu công nghiệp,…

Thi công đóng cọc các công trình gia cố nền móng, các công trình thủy lợi gia cố bờ sông, bờ kè, đục phá bê tông,…

Đối với những hoạt động thi công này, bạn cần có thiết bị xe cơ giới hỗ trợ tốt nhất để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Xe tải ben

san-lap-mat-bang-gia-re

Nhu cầu sử dụng xe tải ben rất lớn, Đại Tín Trung cung cấp những chiếc xe tải ben chất lượng, an toàn và giá tốt với đa dạng tải trọng như 5m3, 7m3, 10m3, 15m3, 20m3.

++ Thu mua phế liệu giá cao tại Huyện Nhà Bè

Xe đục bê tông

Đây là loại xe cơ giới được sử dụng phổ biến nhất đối với nhu cầu phá dỡ công trình cũ và dư thừa. Những thiết bị đục bê tông, khoan cắt bê tông, đục phá bê tông đều được cung cấp tại Đại Tín Trung.

Xe lu

Những tên gọi thân thuộc của xe lu như máy lu, xe hủ lô, đây là loại xe phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình cơ sở hạ tầng với tác dụng đầm nén.

Chính sách cho thuê xe tốt cho các thầu công trình, giá cả hợp lý, chất lượng xe tốt là những gì mà Đại Tín Trung sẽ mang đến cho bạn trong dịch vụ của chúng tôi.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Không chỉ cho thuê xe cơ giới, Đại Tín Trung còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ giá rẻ, tháo dỡ nhà xưởng, thu mua phế liệu, thanh lý nhà hàng, chở đổ xà bần, chuẩn bị mặt bằng công trình…

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nếu bạn cần đến bất kỳ dịch vụ nào khác như trên. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *