Thi công công tác chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Công tác chuẩn bị mặt bằng tại quận 4 là bước quan trọng trước khi xây dựng. Mặt bằng đạt chuẩn xây dựng sẽ giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ tốt công việc thi công xây dựng sau này. Thông thường, nhà thầu xây dựng sẽ đảm đương công việc này hoàn hảo mà chủ nhà không cần phải lo lắng. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị thi công san lấp mặt bằng tại quận 4 uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn và chỉ cần nghiệm thu kết quả.

chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Kế hoạch chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 4 phải được tính toán kỹ lưỡng bao gồm nhiều bước: lập kế hoạch phá dỡ, dọn dẹp, phát quang, chọn nhà tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, lựa chọn nhà thầu đầu tư.

Công tác thi công chuẩn bị mặt bằng tại quận 4 cần thực hiện 2 phần chính: giải phòng mặt bằng và tiêu nước bề mặt.

Bước giải phóng mặt bằng

Bước giải phóng mặt bằng là bước quan trọng nhất trong công tác chuẩn bị mặt bằng tại quận 4.

Tất cả những vật cản trên mặt bằng đều cần dọn dẹp sạch sẽ.

Trước hết, phá dỡ công trình giá rẻ đối với những công trình phụ có trên nền đất. Công tác phá dỡ cần thực hiện theo kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và người dân xung quanh. Đặc biệt, trong quá trình thi công, người thực hiện cần quan tâm đến hệ thống điện nước xung quanh.

chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Sau khi phá dỡ, chủ công trình nên bán những vật dụng cũ hoặc phế liệu có thể tái sử dụng được cho công ty thu mua xác nhà cũ giá cao.

Công tác chuẩn bị mặt bằng tại quận 4 kế tiếp là phát quang cây xanh. Có hai biện pháp để thực hiện công tác này: thủ công hoặc cơ giới.

Tuy nhiên, vì quận 4 nằm trong khu vực đông dân, giao thông không thuận tiện cho xe cơ giới cỡ lớn đi vào. Chính vì thế, thông thường, công nhân sẽ phát quang, dọn dẹp cây cối bằng dụng cụ cầm tay như dao, rựa, cưa.

Di dời mồ mả cũng là bước cần thiết khi chuẩn bị mặt bằng tại quận 4. Tuy nhiên, thông thường, các khu vực ở quận 4 không có nhiều mồ mả còn sót lại để di dời. Nếu có, việc di dời cần đảm bảo thực hiện theo đúng phong tục tập quán nhằm giảm các vấn đề phát sinh không cần thiết.

Tiêu nước bề mặt khu vực cần thi công

Việc tiêu nước bề mặt là bước sau cùng của công tác chuẩn bị mặt bằng tại quận 4. Công việc này cần thực hiện nhằm tránh hiện tượng trũng nước bề mặt, khiến cho nền đất bị nhũng, không đủ cứng cáp để chịu lực và gây khó khăn cho quá trình xây dựng.

chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Để đảm bảo nước không chảy vào hố hoặc móng đất, công nhân sẽ đào rãnh thoát nước mưa xung quanh công trình. Nước sẽ chạy về đường thoát nước gần nhất và không ảnh hưởng đến bề mặt xây dựng. Công việc này cần có sự tính toán tỉ mỉ và cẩn thận cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm của người làm nghề.

Liên hệ Đại Tín Trung khi cần chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Đại Tín Trung là đơn vị uy tín trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, chở đổ xà bần, thu mua xác nhà và chuẩn bị mặt bằng tại quận 4.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề không chỉ giỏi kỹ thuật mà còn giàu kinh nghiệm. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng, chúng tôi hiểu cái đích cuối cùng chúng ta cần chạm đến là mặt bằng đủ tiêu chuẩn để thi công xây dựng an toàn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và lực lượng lao động để chạm đến đích.

chuẩn bị mặt bằng tại quận 4

Hãy liên hệ ngay với Đại Tín Trung và chúng tôi sẽ báo giá cũng như kiểm tra và lên kế hoạch hoàn hảo cho công trình của bạn.

Mọi sự tin tưởng đến từ bạn đều sẽ được đáp lại bằng sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Đại Tín Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *