Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 trước khi xây dựng

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 sẽ giúp bạn sở hữu một nền đất sẵn sàng để thi công xây dựng. Đây là công tác của nhà thầu xây dựng, chủ nhà không cần phải lo toán cho nhiều cho công việc này. Tuy nhiên, để đảm bảo mặt bằng xây dựng được chuẩn bị tốt, bạn nên cho chút hiểu biết về quy trình và cách thức thực hiện. Hãy liên hệ Đại Tín Trung khi bạn cần chuẩn bị mặt bằng chất lượng trong thời gian ngắn tại quận 7 cùng giá thành tốt.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7

Công tác chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 được thực hiện như thế nào?

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 bao gồm những việc làm sạch và dọn dẹp những vật cản như cây xanh, mồ mả, rác,… trên mặt bằng cần xây dựng.

Sau đây là các giai đoạn chủ yếu thường được thực hiện ở hầu hết những công trình.

Bước 1: Dọn dẹp

Trước khi tiến hành công tác chuẩn bị mặt bằng thi công, chủ thầu sẽ quan sát kỹ lưỡng khu vực mặt bằng.

Nếu có cây xanh, cần chuẩn bị dụng cụ để phát quang và di dời cây xanh sang địa điểm khác.

Nếu trong khu vực có nhà cũ, chủ thầu cần tiến hành phá dỡ công trình giá rẻ, phá hủy kết cấu xây dựng cũ. Đồng thời, vận chuyển và chở đổ những phế thải xây dựng.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7

Nếu bạn cần chuẩn bị mặt bằng trong khu vực dân cư, thì công tác này diễn ra trong thời gian khá dài và phức tạp hơn. Để có mặt bằng tốt, chúng tôi cần thi công phá dỡ toàn bộ công trình phụ như nhà kho, nhà ở,… có trên đất. Không những vậy, việc di dời toàn bộ cây xanh, xà bần, đất thừa trên diện tích đất thi công cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, chúng tôi cần nghiên cứu và tiến hành di dời toàn bộ đường điện nước ra khỏi khu vực thi công an toàn và không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Kế đến, chuẩn bị chổ ở sinh hoạt cho công nhân viên thi công.

Trường hợp cần di dời mồ mả: Nếu khu vực bạn cần chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 có mồ mả, bạn cần phải thông báo với người có mồ mả đó về việc di dời để chuẩn bị xây dựng. Việc di dời cần cẩn trọng theo đúng phong tục và đảm bảo vệ sinh môi trường. Di dời mồ mả sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu chúng ta thực hiện qua loa và không để tâm đến phong tục hoặc quan niệm tín ngưỡng của người có mồ mả đó.

>> xem thêm: san lấp mặt bằng giá rẻ tại HCM

Bước 2: tiêu nước bề mặt

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7

Việc tiêu nước bề mặt sẽ khác nhau tùy từng mức độ trũng của khu vực. Vì nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, lượng mưa trung bình hằng năm lớn nên việc tiêu nước và hạ mực nước ngầm là công việc luôn luôn cần được chú trọng.

Việc tiêu nước sẽ giải quyết những vấn đề sau:

Giải quyết trình trạng ứ nước, ngập úng tại các vùng trũng sâu tạo điều kiện thuận lợi cho việc đào và lấp đất sau đó.

Giảm bớt tình trạng nước tràn vào hố móng gây giảm độ chắc của nền móng và gây khó khăn cho việc thi công công trình sắp tới.

Bước 3: công tác làm nền móng sau khi chuẩn bị mặt bằng tại quận 7.

Vì sao lựa chọn công ty chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 Đại Tín Trung?

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7

Công ty chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 Đại Tín Trung có trụ sở chính tại quận 7 và hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chuẩn bị mặt bằng xây dựng như phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng, thu mua xác nhà cũ giá cao, chở đổ xà bần, dọn rác công trình,…

Chính vì thế, chúng tôi không chỉ đảm bảo có đủ nhân công, máy móc để thực hiện tất cả những công tác trên mà còn có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức về tình trạng đất đai tại quận 7 và những quận lân cận.

Nếu bạn lựa chọn Đại Tín Trung, bạn sẽ chỉ cần cất công tìm kiếm và tin tưởng hợp tác với công ty. Những công tác còn lại chúng tôi đều thực hiện đầy đủ cho đến khi mặt bằng đủ khả năng để xây dựng.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 7

Giá cả sẽ được giảm đi khá nhiều nếu bạn sử dụng liên tiếp các dịch vụ tại công ty. Không những thế, vì chúng tôi lên kế hoạch chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 cho bạn từ A đến Z nên luồng quay công việc sẽ luôn liên tục và không có thời gian nghỉ dài để chở đợi đơn vị thi công mới. Chính điều này sẽ góp phần giúp cho công tác chuẩn bị thi công của bạn diễn ra nhanh chóng, thậm chí có thể nhanh hơn thời gian đã cam kết.

Hãy liên hệ Đại Tín Trung nếu bạn mong muốn chuẩn bị mặt bằng tại quận 7 nhanh chóng, chất lượng và an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

  1. 189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
  2. 3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  3. 238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM
  4. 528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  5. 180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  6.  53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  7. 73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  8. 67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  9. 108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM
  10. 368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *