Thi công phá dỡ nhà cũ cần gì?

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM là công việc cần có khi bạn muốn chuẩn bị mặt bằng xây dựng. Đối với những công trình kết cấu yếu, việc thi công cần cẩn thận hơn. Dù là công việc đi ngược lại với xây dựng nhưng để thi công an toàn, công tác này cũng cần những nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, công trình nằm trong khu vực đông dân cư, việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến cấu trức công trình khác liền kề. Vậy việc thi công phá dỡ nhà cũ cần chuẩn bị gì?

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Chuyên phá dỡ nhà cũ cần chuẩn bị gì trước khi thi công?

Công ty Đại Tín Trung nhận thi công phá dỡ nhà cao tầng, cơ quan, nhà tập thể, trường học, nhà dân cấp 4, căn hộ chung cư, hay các công trình phụ… tại mọi địa điểm trong thành phố.

Cần chuẩn bị đầy đủ máy móc thiết bị

Chúng ta cần đủ bị đầy đủ máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ thi công hiệu quả. Đồng thời giảm rủi ro tai nạn lao động. Những loại xe cần có như máy cẩu, các loại máy phá chuyên dụng cầm tay, xe nâng, máy múc cần dài, xe tải lớn để trở phế thải,…

Chuẩn bị nhân công chuyên nghiệp

Tùy theo quy mô công trình, chúng tôi sẽ điều động lực lượng cần thiết nhằm đáp ứng tốt thời gian thi công hẹn trước. Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và chuyên cần sẽ giúp bạn hoàn thành công trình nhanh chóng, an toàn với giá rẻ.

Biện pháp thi công hiệu quả

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Tùy theo khu vực tiếp nhận thi công, chúng tôi sẽ có biện pháp thi công khác biệt.

Cụ thể, những khu vực đông dân cư, có kết cấu công trình liền kề, biện pháp thi công thủ công sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Đối với biện pháp này, nhân công sẽ được chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cầm tay chuyên dụng.

Những khu vực ngoại ô, nơi xe cơ giới phân khối lớn có thể di chuyển đến, sẽ được dùng biện pháp phá dỡ bằng máy móc. Lúc này, hệ thống xe cẩu, máy múc cần dài, xe tải lớn sẽ tham gia thi công. Biện pháp này đảm bảo thi công nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, vì công trình sẽ đổ xụp dưới tác động mạnh mẽ của máy móc bụi bẩn sẽ bay lên nhiều hơn – gây ô nhiễm môi trường xung quanh – nên cần khu vực thoáng, mặt bằng rộng và ít cư dân xung quanh.

Biện pháp bảo hộ

Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Công việc phá dỡ nhà cũ gặp khá nhiề rủi ro tai nạn lao động, do đó, công nhân liên tục tham gia các khóa huấn luyện, rèn luyện kỹ năng giải thoát an toàn trong những tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, những thiết bị bảo hộ cũng không thể thiếu. Ngoài ra, công nhân còn phải biết đôi chút về biện pháp sơ cứu khi gặp rủi ro bất ngờ.

Đó là cách chúng tôi bảo vệ công nhân của mình và công trình của bạn. An toàn lao động trong phá dỡ nhà cũ luôn phải đặt lên hàng đầu.

Hãy liên hệ Đại Tín Trung khi bạn cần san lấp mặt bằng giá rẻ, phá dỡ công trình, thu mua xác nhà,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *