Cơ sở thanh lí nhà hàng tại quận 4

thanh lí nhà hàng tại quận 4

Dịch vụ thu mua hàng thanh lí tại quận 4 – Đại Tín Trung sẽ tiếp nhận thu mua những vật dụng cũ không dùng nữa, hàng quá hạn hoặc máy móc thiết bị cũ các loại; tiếp nhận thanh lí nhà hàng tại quận 4. Chúng tôi có đầy đủ năng lực tài chính, cơ sở vật chất và nhân lực để mang đến dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ thu mua giá cao cho quý khách. Chính vì thế, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thanh lí nhà hàng tại quận 4

Dịch vụ thanh lí nhà hàng tại quận 4 giá cao – chuyên nghiệp

Thanh lí nhà hàng tại quận 4 cần được những nhân viên thực hiện chuyên nghiệp có khả năng định giá nhanh, chính xác và vận chuyển an toàn.

Chúng tôi sẽ nhận thu mua những mặt hàng như sau:

Thu mua các mặt hàng nội thất: những vật dụng như tủ quầy, dàn âm thanh, bàn ghế, thiết bị điện tử như quạt điện, tivi,… đều sẽ được thu mua nhanh chóng.

Thu mua hệ thống thiết bị nhà bếp: những dụng cụ dùng trong nhà bếp ở nhà hàng như các loại bếp công nghiệp Á — Âu, bàn sơ chế, bếp ga nhà hàng, hệ thống máng khói, xoong nồi chén dĩa khay, kệ — giá đỡ, tủ đông cũ, tủ lạnh cũ,… chén dĩa, máy hút khói,…

Dịch vụ thanh lí nhà hàng tại quận 4 sẽ giúp bạn:

thanh lí nhà hàng tại quận 4

  • Thu mua hàng thanh lí tại quận 4 giá cao: sau khi phân loại rõ ràng các mặt hàng thanh lí, chúng tôi sẽ định giá theo đơn giá có sẵn (được cập nhật đầy đủ). Nếu quý khách có sử dụng thêm một số dịch khác như chở đổ xà bần tại quận 4, thu mua xác nhà, phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng,… thì giá dịch vụ sẽ ưu đãi hơn nữa.
  • Có nhân viên chuyên nghiệp – định giá nhanh, vận chuyển an toàn: công tác thanh lí nhà hàng tại quận 4 sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và an toàn. Vì nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc với các mặt hàng này thường xuyên, nên họ có đủ năng lực để ứng phó các tình huống và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Chuẩn bị xe vận chuyển đầy đủ: vì hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, chúng tôi có hệ thống xe cơ giới vô cùng lớn nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tùy theo khối lượng và số lượng hàng thanh lí mà quý khách cần bán, chúng tôi sẽ hỗ trợ xe vận chuyển phù hợp. Việc lựa chọn xe phù hợp sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và cả người vận chuyển.
  • Thanh toán nhanh: chúng tôi sẽ thanh toán tại chỗ khi nhận được hàng thanh lí. Công ty thanh lí nhà hàng tại quận 4 – Đại Tín Trung sẽ không khiến bạn phải lo lắng về số tiền bạn xứng đáng nhận lại cho những mặt hàng thanh lí của mình.

thanh lí nhà hàng tại quận 4

Quy trình thu mua thanh lí nhà hàng tại quận 4

Để liên hệ Đại Tín Trung – công ty thanh lí nhà hàng, thu mua hàng thanh lí tại quận 4 bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

Quy trình thu mua chuyển nghiệp:

Bước 1: nhận thông tin yêu cầu thanh lí nhà hàng tại quận 4 từ khách hàng thông qua HOTELINE 0983 241 245 hoặc gmail xuantrung20188@gmail.com .

Bước 2: chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: nhân viên thu mua sẽ đến tận nơi để đánh giá mức độ cũ mới của hàng hóa và đề xuất giá thu mua cho khách hàng và chờ khách đồng ý.

thanh lí nhà hàng tại quận 4

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa lên xe, kiểm kê và xác nhận từ phía khách hàng.

Bước 5: Thanh toán đầy đủ chi phí.

Việc bán hàng thanh lí sẽ giúp bạn không chri có khoản tiền kha khá cho việc kinh doanh hoặc kế hoạch sắp đến mà còn dọn dẹp sạch sẽ khu vực buôn bán và chuẩn bị tốt hơn cho dự án mới.

Ngoài ra, những mặt hàng thanh lí cần được xử lí chuyên nghiệp nhằm tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Và những người thanh lí chúng tốt nhất chính là công ty thanh lí nhà hàng tại quận 4 chuyên nghiệp.

thanh lí nhà hàng tại quận 4

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn đang cần thu mua hàng thanh lí, thanh lí nhà hàng tại quận 4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *