Thu mua hàng thanh lí tại quận 8 – thanh lý đồ cũ chuyên nghiệp

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8 sẽ góp phần xử lý đồ cũ, đồ đã qua sử dụng an toàn với môi trường. Không những thế, người dân còn có thêm một khoản kha khá từ việc sử dụng dịch vụ này. Những mặt hàng cũ sẽ được làm mới lại và mang đến cho người có nhu cầu tiếp theo. Sủ dụng dịch vụ tại Đại Tín Trung bạn sẽ nhận được: giá cao – chuyên nghiệp – tận tâm – nhanh chóng.

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8

Công ty chuyên thu mua hàng thanh lí tại quận 8

Khi nào quý khách cần sử dụng dịch vụ thu mua hàng thanh lí tại quận 8?

Đó là khi bạn đang có đồ cũ! Bạn không biết làm gì với nó trong khi không thể mang nó đến nơi ở mới?

Những thiết bị hư hỏng, cũ không khiến bạn thấy hài lòng khi sử dụng, vậy hãy bán chúng lại cho đơn vị thu mua hàng thanh lí tại quận 8 – Đại Tín Trung.

Chúng tôi là đơn vị thu mua hàng thanh lý chuyên nghiệp. Những vật dụng chuyên được thu mua bao gồm:

  • Thu mua hàng nội thất cũ, vật tư, máy móc, thiết bị, máy móc cũ,…
  • Tất cả các mặt hàng có thể thanh lý của công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà ở,…
  • Những mặt hàng kim loại cũ như đồng, inox, chì, niken,…
  • Thu mua mọi phế phẩm công nghiệp, hàng phế liệu nhà hàng.

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8

Dịch vụ của chúng tôi cam kết:

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8 nhanh chóng tận nơi. Chỉ cần bạn NHẤC MÁY LÊN và gọi đến 0983 241 245 chúng tôi ngay lập tức sẽ tư vấn dịch vụ cho bạn. Khi bạn thấy hài lòng và chấp nhận sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ hẹn lịch đến nơi bạn ở để đánh giá và thu mua hàng cũ.

Đủ lực lượng nhân viên để xử lý số lượng lớn hành thanh lý. Việc thanh lý hàng cũ cần khá nhiều sức lực trong quá trình vận chuyển. Do đó, nếu nhu số lượng lớn hàng cần thanh lý nhưng lại có quá ít nhân công tham gia thực hiện thì thời gian sẽ bị kéo dài. Vì hiểu được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đủ nhân viên để giúp bạn bán đồ cũ nhanh chóng.

Xe vận tải đầy đủ. Tùy theo số lượng hàng thanh lý, chúng ta cần sử dụng các loại xe khác nhau. Và, chúng tôi, công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực tiền xây dựng, có đủ lượng xe để đáp ứng nhu cầu này.

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8 đúng giá. Mỗi món hàng đều có giá trị riêng, hàng cũ cũng thế. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho lợi ích của bạn. Thu mua đúng giá thị trường, không kỳ kèo ép giá.

Phương thức thanh toán nhanh và linh hoạt. Nếu bạn muốn nhận tiền mặt, chúng tôi sẽ thanh toán trước khi vận chuyển đồ cũ đi. Hoặc nếu bạn cần ký hợp đồng để nhận tiền chuyển khoản sau đó, chúng tôi vẫn sẵn sàng thực hiện theo ý bạn.

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8

Hình thức thu mua đồ cũ:

  • Thu mua hàng thanh lý từng món hàng: dịch vụ thu mua hàng thanh lí tại quận 8 của Đại Tín Trung sẽ đến tận nơi thu mua khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách. Bạn chỉ cần để lại tên, số điện thoại và địa chỉ cùng với lịch hẹn mà bạn muốn. Bao nhiêu đồ cũ cần bán, bất kỳ ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng thu mua.
  • Thu mua hàng thanh lý trọn gói: bạn cần thanh lý toàn bộ nội thất, vật dụng của công ty, quán café, phòng game, nhà ở,… chỉ cần gọi điện, đội ngũ nhân viên sẽ đến giúp bạn giải quyết chúng “nhanh – gọn – lẹ”

Giá thu mua hàng thanh lí tại quận 8

Giá thu mua hàng cũ sẽ có chút thay đổi theo thời gian, do đó, Đại Tín Trung không thể cung cấp thông tin cụ thể cho mọi thời điểm. Giá thu mua sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Thu mua hàng thanh lí tại quận 8

  • Nhu cầu sử dụng đồ cũ trong thị trường. Hiện nay, nhu cầu này đang tăng lên đáng kể, do đó, giá thu mua sẽ có xu hướng tăng. Nhiều người khi cần mua vật dụng số lượng lớn sẽ ưu tiên dùng hàng đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm ngân sách.
  • Mức độ cũ của vật dụng.
  • Sự uy tín của đơn vị thu mua. Nếu gặp phải đơn vị thu mua hàng thanh lí tại quận 8 ép giá, thì chắc chắn giá bán đồ cũ của bạn sẽ không thể tốt được.

Hãy liên hệ Đại Tín Trung khi bạn cần thanh lý đồ cũ, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ nhanh chóng với những người làm dịch vụ chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Đồ cũ của bạn sẽ được xử lý tốt nhất có thể trong tầm giá hấp dẫn nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *