Đơn vị dọn rác công trình uy tín tại Huyện Nhà Bè

Đơn vị dọn rác công trình

Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè Đại Tín Trung đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ công trình giá rẻ, san lấp mặt bằng, thu mua xác nhà, dọn rác công trình,… tại quận 7 và các quận lân cận như Nhà Bè, quận 4, quận 8, quận 1,… Chính vì thế, chúng tôi hiểu rõ điều khách hàng cần và kỳ vọng. Từ đó, điều chỉnh dịch vụ của mình sao cho phù hợp với yêu cầu đó. Dọn rác công trình giá rẻ, chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Đại Tín Trung.

Đơn vị dọn rác công trình

Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè cung cấp dịch vụ gì?

Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè – Đại Tín Trung sẽ cung cấp cho bạn hai gói dịch vụ liên quan đến việc thu dọn phế liệu xây dựng và làm sạch công trình. Hai gói bao gồm dịch vụ dọn rác công trình trước xây dựng và sau xây dựng.

Dọn rác công trình trước xây dựng

Thời điểm thích hợp để hợp tác với Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè là sau khi phá dỡ hoặc tháo dỡ công trình. Quá trình tháo dỡ hoặc phá dỡ sẽ tạo ra nhiều phế thải xây dựng như: mảnh gạch, bê tông tường, gạch vỡ, xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp,…

Số lượng phế thải xây dựng cần thu dọn nhiều hay ít tùy thuộc vào quy mô của công trình.

>>Xem thêm: Phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ dọn rác công trình mà không tự vệ sinh công trình?

Đơn vị dọn rác công trình

Sau đây là những nguyên nhân thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ của Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè:

 • Sử dụng dịch vụ sẽ giúp hạn chế rủi ro tai nạn trong quá trình thu dọn. Rác thải xây dựng khác với rác thải thông thường ở chỗ kích cỡ không đồng đều, nặng, và bén. Bạn sẽ không thể biết được có bao nhiêu hiểm họa đang tìm ẩn trong khối rác thải đó. Những mảnh vỡ của sắt thép cũng có thể khiến bạn bị thương tích nếu không có biện pháp bảo hộ và phòng ngừa đầy đủ.
 • Tiết kiệm thời gian và sức lực nhờ vào dịch vụ dọn rác công trình. Nguyên nhân chủ yếu người dùng nên dùng dịch vụ này là thời gian. Thời gian thực hiện công trình đều được quy định rõ khi đơn vị nhận thầu. Nếu bạn kéo dài thời gian dọn rác công trình do không quen tay, quen việc và không có kinh nghiệm sẽ khiến cho công trình tổng thể bị kéo dài. Ngoài ra, vì rác công trình có khối lượng lớn, do đó, sức lực bỏ vào quá trình dọn phế thải xây dựng này cũng không phải nhỏ.
 • Vận chuyển rác thải xây dựng đến nơi cần đến an toàn. Việc xử lý rác thải sau đó cũng là vấn đề vô cùng nan giải. Ngày nay, chính quyền đang có nhiều biện pháp thắt chặt việc đổ rác thải xây dựng ra ngoài nơi công cộng. Chính vì thế, chủ nhà sẽ vô cùng khó khăn khi tìm nơi đổ bỏ. Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè sẽ giúp bạn hoàn thành việc này nhanh chóng và an toàn. Họ sở hữu đầy đủ hệ thống xe cơ giới, nhân lực và nơi đổ bỏ.

Đơn vị dọn rác công trình

Dọn rác công trình sau xây dựng

Việc thuê Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè cho công tác dọn dẹp sau xây dựng vô cùng phổ biến. Ngôi nhà sau khi xây dựng hoàn tất sẽ bị bám nhiều mảng vôi, bụi bẩn, xi măng,… rất nhiều thứ khó tẩy rửa và rất nhiều khu vực cần tẩy rửa. Chính vì thế, bạn cần thuê một đơn vị đáp ứng những điều kiện sau:

 • Cung cấp đủ nhân lực: Việc vệ sinh, tẩy rửa công trình sau xây dựng không tiềm ẩn nhiều rủi ro như công việc vệ sinh sau phá dỡ. Tuy nhiên, công việc này lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khu vực thu dọn lớn. Dù ngôi nhà của bạn có diện tích không lớn thì những vật cần tẩy rửa trong nhà cũng rất nhiều. Chính vì thế, để đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng và không xảy ra thiếu sót nào, vấn đề nhân lực cần đặt lên hàng đầu.

Đơn vị dọn rác công trình

 • Cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị: công trình sau xây dựng có nhiều vết bẩn cứng đầu. nếu chỉ dùng sức người thì công việc sẽ vô cùng khó nhọc và chậm trễ thời gian. Chính vì thế, trang bị đầy đủ máy móc và nhân viên có khả năng vận hành chúng thành thạo là việc không thể thiếu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè sẽ đám bảo điều này nhằm tạo nên uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.
 • Cung cấp dịch vụ giá tốt: bạn sẽ hưởng được dịch vụ tốt với giá tốt nếu đó là Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè chuyên nghiệp và uy tín.

Đơn vị dọn rác công trình tại Huyện Nhà Bè – Đại Tín Trung và dịch vụ phế thải xây dựng chuyên nghiệp

Trong quá trình hoạt động nhiều năm trong ngành của mình, Đại Tín Trung đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho lĩnh vực này. Chính vì thế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ:

 • Giá tốt: để đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Đại Tín Trung sẽ cung cấp cho bạn giá dịch vụ thấp hơn hoặc bằng giá thị trường.
 • Đầy đủ nhân lực: Chúng tôi hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, chính vì thế, nhân lực sẽ là vấn đề chủ chốt để công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong mỗi lĩnh vực. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bất kỳ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có đủ nhân viên để phục vụ cho công trình của bạn.
 • Đầy đủ cơ sở vật chất: Việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho việc dọn rác công trình là không thể thiếu. Để cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báo của khách hàng, chúng tôi luôn có những thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ công việc.

Hãy liên hệ đến Đại Tín Trung để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

 1. 189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 2. 3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 3. 238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM
 4. 528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 5. 180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 6.  53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 7. 73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 8. 67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 9. 108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM
 10. 368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *