3 lợi ích không thể bỏ qua khi bán xác nhà

cho-do-xa-ban-tai-tphcm

Đối với những ngôi nhà đã cũ kỹ và không đủ đảm bảo an toàn để sinh sống thì bạn nên phá dỡ nhà cũ để có đất trống xây dựng lại mới. Đồng thời, để xử lý phế liệu sau khi phá vỡ, bạn hãy liên hệ đến Đại Tín Trung để đảm bảo an toàn khi thu gom phế liệu và kiếm chút chi phí cho việc xây dựng mới. Bạn sẽ nhận được những lợi ích nào từ dịch vụ này?

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Lợi ích lớn khi bán xác nhà bạn nên cân nhắc

Thay vì đổ bỏ phế liệu hoặc bán riêng lẻ cho từng người mua phế liệu, bạn hãy liên hệ đến Đại Tín Trung, chúng tôi sẽ thực hiện tháo dỡ và thu mua xác nhà nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Nếu bán xác nhà, bạn sẽ có những lợi ích như sau:

#1. Có thêm thu nhập từ nhà cũ

Khoản thu nhập kha khá từ xác nhà cũ sẽ giúp bạn có thể phần trang trải cho phi phí xây dựng tiếp theo. Tùy theo quy mô và chất lượng của công trình cũ mà đơn vị thu mua sẽ định giá khác nhau. Như vậy, thay vì bỏ đi, bạn có thể thu lại ít nhiều từ những phế liệu.

#2. Không tốn sức phá dỡ công trình

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Đại Tín Trung sẽ hỗ trợ gia chủ phá dỡ công trình an toàn trước khi mua xác nhà. Chúng tôi muốn đảm bảo những phế liệu còn nguyên vẹn để chủ nhà bán được giá cao nhất. Như vậy, chủ nhà sẽ không phải vất vả hay chịu nguy hiểm gì trong công tác này. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại để chuyên phá dỡ công trình nhằm đảm bảo sự an toàn công nhân và những công trình xung quanh.

#3. Góp phần bảo vệ môi trường

Đâu đó trong thành phố bạn sống, bạn có thể bắt gặp những “đống” phế liệu ở khu vực công cộng. Nó không chỉ làm mất mỹ quan thành phố và còn gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Nhưng làm sao để xử lý phế liệu xây dựng vẫn là câu hỏi lớn với người dân. Do đó, giải pháp tốt nhất vẫn là bán xác nhà.

Đơn vị thu mua uy tín như Đại Tín Trung sẽ thu mua và xử lý phế liệu an toàn cho bạn. Bạn có thể dành thời gian để giám sát quá trình thi công hoặc làm những việc khác chuẩn bị cho công trình mới và chỉ đến để nghiệm thu và nhận tiền.

don-vi-thu-mua-xac-nha-xuong-tai-quan-1

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao tại Hồ Chí Minh của Đại Tín Trung hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp xử lý tốt nhất cho công trình cũ của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Đại Tín Trung đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, với những gì mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp phần nào vào lợi ích của khách hàng, môi trường thiên nhiên và xã hội.

Xử lý phế liệu, tái sử dụng phế liệu công trình hiệu quả và đảm bảo phá dỡ công trình an toàn là những tiêu chí hoạt động của dịch vụ này. Đại Tín Trung sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *