Có gì đáng giá trong xác nhà xưởng cũ?

thu mua xac nha xuong gia cao

Ngày nay, có nhiều ngành nghề mọc lên với tên gọi vô cùng lạ lẫm như dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao, chở đổ xà bần,… khiến bạn không khỏi buâng khuâng về lợi ích của dịch vụ và thời gian sử dụng. Bạn sẽ có thu được lợi ích gì từ xác nhà xưởng. Có gì đáng giá trong đám đồ cũ mục đó? Và khi nào bạn nên dùng dịch vụ liên quan đến xác nhà xưởng. Hãy tìm hiểu thông tin sau đây.

thu mua xac nha xuong gia cao

Người thu mua lấy gì từ xác nhà xưởng cũ?

Những dịch vụ thu mua xác nhà giá cao các loại từ nhà cấp 4, nhà cao tầng, đến nhà kho, nhà xưởng đang nở rộ trong những năm nay. Giá thu mua càng ngày càng tốt do có nhiều đơn vị cạnh tranh trong ngành. Từ đó, người dân có thể thu lại khoảng tiền kha khá từ những thứ tưởng chừng như vứt đi trong ngôi nhà cũ dột của mình.

Người thu mua sẽ nhận mua lại những gì?

Khác với xà bần (những khối bê tông vỡ vụn, kẽm, sắt vỡ, gãy,…) xác nhà bao gồm cả những cánh cửa sắt, nhôm, gỗ, xà lang, sắt, thép còn nguyên, nguyên vật liệu đáng giá khác,…

Bên cạnh đó, một số những vật tư thiết bị hoặc đồ dùng khác như thiết bị vệ sinh, cánh cổng, cửa sổ, cửa sắt… tóm lại, họ sẽ đem về những thứ có thể bán lại được cho những chủ nhà xưởng khác vì họ có kênh bán hàng này.

Những người thu mua sẽ đánh giá một lượt những gì thu mua được trong xác nhà xưởng của bạn và đề xuất thu mua. Miễn là vật dụng hoặc vật liệu mà chủ nhà xưởng không cần đến nhưng có giá trị là lập tức chúng sẽ được tận dụng, không lãng phí.

Khi nào bạn sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng?

thu mua xac nha xuong gia cao

Tự dưng không ai đi tháo dỡ phụ tùng của món hàng còn xài tốt đem đi bán cả? Việc bán xác nhà xưởng giống như bán phụ tùng xe máy. Chỉ khi nào bạn cần thay hoặc xây cái mới, đó mới là lúc thích hợp để bạn bán mọi thứ không cần thiết trong xác nhà xưởng để thay mới hoàn toàn.

Nếu bạn đang cân nhắc mở rộng nhà xưởng hoặc xây mới ở địa điểm khác, hãy dùng dịch vụ này tại Đại Tín Trung.

Lý do bạn cần dùng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng là gì?

Thứ nhất, nó mang lại nguồn lợi cho bạn. Thay vì đổ bỏ tại bất kỳ đâu gây ô nhiễm môi trường và tốn công sức. Bạn nghĩ sao nếu vẫn có thể hái ra tiền từ những vật dụng cũ? Đó không hẳn là món lợi lớn nhưng nhìn chung nó vẫn làm lợi cho bạn nhiều hơn hại. Vậy không có lý nào chúng ta lại chọn điều ngược lại.

Thứ hai, có người thu gom gọn gàng, an toàn. Bạn không mất công sức để tháo dỡ hay vận chuyển, thuê xe,… công việc của bạn chỉ là giám sát và nhận tiền. Những công việc còn lại đã có dịch vụ thu mua xác nhà kho giá cao chuyên nghiệp của Đại Tín Trung lo liệu.

thu mua xac nha xuong gia cao

Thứ ba, hạn chế tác động đến môi trường. Những vật dụng cũ từ nhà xưởng thường có thời gian phân hủy dài. Do đó, đừng đem bãi rác này vào môi trường tự nhiên. Nếu có thể tận dụng, đừng chần chờ. Bạn có thể không biết ai đang cần những vật dụng cũ này, thế những chúng tôi biết và sẽ phân phối chúng an toàn. Giảm một phần phế liệu xây dựng vào môi trường tự nhiên là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình và thế hệ tương lai.

Liên hệ ngay với Đại Tín Trung khi bạn cần dùng hoặc tư vấn thu mua xác nhà các loại. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, gọn gẽ mà an toàn và thanh toán nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *