Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 bao gồm những bước nào?

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 là công tác dọn dẹp sạch sẽ những vật cản trên mặt bằng, san lấp mặt bằng cho bằng phẳng nhằm chuẩn bị tốt cho bước thi công xây dựng. Đây là bước thi công quan trọng trong khâu chuẩn bị xây dựng. Tùy theo tình trạng mặt bằng tại thời điểm thi công, các nhà thầu sẽ có biện pháp chuẩn bị khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, công tác chuẩn bị mặt bằng thi công sẽ bao gồm những bước sau.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8
Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Tham khảo các bước chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Dịch vụ chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 thường do các công ty phá dỡ công trình hoặc san lấp mặt bằng tại TPHCM đảm nhiệm. Những công ty này sẽ có đủ máy móc, thiết bị phá dỡ hoặc san lấp, công nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện vì san lấp hoặc phá dỡ công trình phụ cũng là một trong những bước quan trọng của công tác chuẩn bị mặt bằng.

Những bước chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 có thể bao gồm:

Bước giải phóng mặt bằng. Tùy theo hiện trạng mặt bằng tại thời điểm thi công, thời gian thực hiện bước này sẽ linh hoạt thay đổi. Để lấy diện tích đất xây dựng, các nhà thầu chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 sẽ cử nhân viên khảo sát phần đất cần giải phóng và lên kế hoạch thi công cụ thể. Thông thường, trong bước này, các công nhân sẽ tích cực di dời mồ mả, vật dụng có trên nền đất, thu dọn tất tần tật những chướng ngại có trên mặt bằng. Đây là bước chuẩn bị cơ bản cho phần san lấp mặt bằng sắp đến.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Bước phá dỡ công trình xây dựng. Dịch vụ phá dỡ nhà cũ thuộc một trong những bước chuẩn bị mặt bằng. Những công trình cũ trên phần đất chuẩn bị thi công cần phải phá dỡ hoặc di dời tùy theo yêu cầu của chủ công trình. Việc phá dỡ này cần đảm bảo an toàn cho công nhân và những vật dụng còn sử dụng được của công trình. Ngoài ra, trong bước này, đơn vị chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 cần chú ý thêm hệ thống điện, nước xung quanh công trình.

Bước phát quang. Đây là bước có thể có hoặc không trong quá trình chuẩn bị mặt bằng. Nếu bạn muốn chặt bỏ những cây cối trên nền đất thì các công nhân sẽ tiến hành cưa, ủi hoặc cắt bằng các thiết bị cơ giới chuyên dụng. Cách làm này sẽ giúp quá trình phát quang nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ lại, những công nhân chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 sẽ đốn cây thủ công. Công việc này sẽ khá mất thời gian nhưng đảm bảo cây cối của bạn có thể sống sót ở nơi khác.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Bước thoát nước bề mặt thi công. ở những vùng đất trũng việc tích tụ nước thường xuyên xảy ra, đặc biệt là trong mùa mưa. Nếu không thoát nước sạch sẽ, công tác chuẩn bị sau đó sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Để nước không chảy vào các hố móng, chúng ta cần san lấp những khu vực trũng chứa nước và đào rãnh thoát nước hai bên sao cho nước chảy thẳng vào trong mương.

Lưu ý: trước khi tiến hành di dời mồ mả, chúng ta cần thông báo với người quản lý ngôi mộ nhằm đảm bảo không có bất kỳ xích mích hoặc mâu thuẫn nào phát sinh trong vấn đề này.

Yêu cầu từ đơn vị chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 có thể đối mặt với khó khăn lớn là khu vực đông dân cư và nhiều công trình xây dựng san sát nhau. Chính vì thế, việc sử dụng máy móc chuyên dụng khác khó khăn trong công tác này.

Vậy bạn cần yêu cầu đơn vị chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 thế nào cho hợp lý?

Thứ nhất, công nhân chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm làm việc trong khu vực đông dân cư. Công nhân lao động là nguồn lực chủ chốt của công tác này khi mà máy móc chuyên dụng không thể phát huy hết năng suất làm việc. Đại Tín Trung tự hào vì sở hữu lực lượng lao động hùng hậu, không chỉ giỏi san lấp mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng, phá dỡ công trình mà còn sẵn sàng thu mua xác nhà giá cao nhanh chóng.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

Thứ hai, thiết bị cầm tay chuyên dụng. Biện pháp chuẩn bị mặt bằng tại quận 8 thông thường sẽ áp dụng cách thủ công – dựa vào sức người là chính. Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng, chúng ta cần có những thiết bị cầm tay hỗ trợ.

Cuối cùng, đơn vị có giá dịch vụ tốt. Giá dịch vụ khá quan trọng để quyết định lợi thế cạnh tranh của các nhà thầu. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc vấn đề này khi lựa chọb.

Hãy liên hệ Đại Tín Trung khi bạn cần chuẩn bị mặt bằng tại quận 8. Chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian hẹn trước với giá cả tốt nhất.

Chuẩn bị mặt bằng tại quận 8

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

  1. 189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
  2. 3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  3. 238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM
  4. 528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  5. 180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  6.  53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  7. 73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  8. 67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  9. 108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM
  10. 368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *