Cần chuẩn bị gì để tháo dỡ xác nhà nhanh nhưng an toàn?

pha-do-cong-trinh-tphcm

Vấn đề an toàn lao động trong khâu phá dỡ công trình tại tphcm luôn được coi trọng vì đây là công việc tìm ẩn rủi ro tai nạn vô cùng lớn và khiến nhiều ngưởi e sợ. Để đảm bảo uy tín và làm ăn lâu dài với khách hàng, công ty tháo dỡ, phá dỡ công trình Đại Tín Trung cần có những biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động và người dân trong khu vực. Hiểm họa từ việc đổ sập hoặc những hóa chất còn tồn đọng trong nhà sẽ gây ra hậu quả vô cùng lớn cho cả công nhân và những công trình cung quanh. Chính vì thế, khâu chuẩn bị cần thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

pha-do-cong-trinh-tphcm

Chuẩn bị tháo dỡ xác nhà nhanh chóng và an toàn

Khâu chuẩn bị phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng tại tphcm cần có những bước sau:

Kiểm tra

Loại bỏ tất cả những hiểm họa tồn đọng trong công trình cần phá dỡ như các hóa chất, chất gây cháy nổ, vật liệu dễ cháy, chất nổ, khí nổ, cách nhiệt có chứa thành phần amiang, sơn chất chì.

Tiến hành kiểm tra những khu vực có toàn bộ lưới điện, gas, cống rãnh, đường dây trên không,… để tiến hành tháo dỡ trước khi thi công.

Thông thường, để mọi việc diễn ra nhanh chóng, chủ công trình sẽ thông báo tất cả những yếu tố này cho nhân viên thi công để họ rà soát nhanh chóng và chính xác hơn.

Chuẩn bị vật dụng bảo hộ lao động

Những trang thiết bị làm việc của công nhân không chỉ có máy móc phục vụ tháo dỡ xác nhà mà còn có thiết bị bảo hộ. Những vật dụng cần có bao gồm: mặt nạ, lưới an toàn, áo khoác bảo vệ, dây an toàn, giày cao su, kiếng bảo vệ mắt và khuôn mặt, biển báo, tai nghe bảo vệ và một số thiết bị bảo hộ khác phục vụ cho công việc.

Ngoài ra, các thiết bị y tế sơ cứu cơ bản cũng cần chuẩn bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu trong tình huống khẩn cấp.

pha-do-cong-trinh-tphcm

Lập kế hoạch tháo dỡ

Sau khi tiến hành kiểm tra cấu trúc và đánh giá mức độ suy thoái của công trình, các công nhân sẽ tiến hành lên kế hoạch tháo dỡ. Những chuyên gia khảo sát kỹ thuật phải xác định rõ tình trạng hiện thời của khung, sàn và tường nhà nhằm tránh tình trạng đổ sụp trước dự tính và gây nguy hiểm cho công nhân phá dỡ.

Lên kế hoạch chở đổ xà bần tại tphcm sau khi tháo dỡ hoặc phá dỡ.

Rào chắn khu vực xung quanh

Cần đánh dấu rõ ranh giới thi công nhằm bảo vệ an toàn cho người dân và công trình khác trong khu vực. Dựng tấm chắn cao tùy theo độ cao cửa công trình nhằm ngăn bụi và hạn chế tiếng ồn.

Tập kết nhân sự và máy móc

pha-do-cong-trinh-tphcm

Cần sử dụng bao nhiêu người cho công trình để công việc tháo dỡ xác nhà diễn ra nhanh chóng nhất? cần sử dụng loại máy móc thiết bị nào để đảm bảo an toàn theo tính chất công trình trong khu vực?

Tất cả những vấn đề này cần xem xét cẩn thận và có biện pháp điều động hiệu quả.

Liên hệ Đại Tín Trung khi bạn cần tháo dỡ xác nhà hoặc bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến phá dỡ công trình như phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà xưởng, mua xác công trình, chở đổ xà bần, thuê xe cơ giới, thanh lí phế liệu, chuẩn bị mặt bằng, san lấp mặt bằng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *