Bỏ xà bần rác ngoại cỡ ở đâu sau khi sửa nhà?

dich-vu-cho-do-xa-ban

Rất nhiều người khoanh tay chịu trói khi phải xử lý rác ngoại cỡ, xà bần xây dựng,… vì công nhận thu gom rác đôi khi không gom những vật dụng này vì chúng nặng nề và tốn sức. Thêm vào đó, nếu bỏ ở khu vực công cộng thì ô nhiễm môi trường mà để ở nhà thì công chỗ chứa. Phải làm thế nào mới tốt? công ty chở đổ xà bần giá rẻ – Đại Tín Trung có thể là đơn vị bạn cần tìm lúc này.

dich-vu-cho-do-xa-ban

Xử lý xà bần và những câu chuyện không hồi kết

Bạn hứng khởi chuẩn bị sửa sang hoặc xây mới nhà cửa. Thế nhưng sau khi phá dỡ công trình tại tphcm, bạn lại thấy lặng người trước đống bê tông vỡ vụn, những vật dụng bị hỏng không thể sử dụng lại như ban thờ, bàn ghế, tủ, giường, nệm…

Bạn sẽ vô cùng đau đầu khi không biết vứt chúng ở đâu vì công nhận thu gom rác không nhận. Nếu bạn thuê xe ba gác chỉ chuyên chở đống xà bần, bạn sẽ không biết liệu họ sẽ đổ chúng vô nơi đúng quy định hay không, hay đổ vào sông hoặc đổ lén ở những nơi công cộng.

Tình trạng đổ lén xà bần đã khiến môi trường chúng ta nhếch nhác và bẩn. Rác thải xây dựng và rác ngoại cỡ rất khó phân hủy, nhũnge bải chiến trường sẽ khiến chúng ta thấy khó chịu và du khách sẽ không hứng thú với những khu vực ấy nữa.

Vậy làm thế nào chở đổ xà bần đúng nơi quy định?

dich-vu-cho-do-xa-ban

Sử dụng dịch vụ chở đổ xà bần, thu mua phế liệu hoặc thu mua xác nhà giá cao tại Đại Tín Trung. Có vẻ như những dịch vụ này khá mới mẻ với bạn nhưng chắc chắn chúng xứng đáng để bạn bỏ thời gian tham khảo.

Chi phí chở đổ không cao, tính tiền theo khối và mớ xà bần ngổn ngang đó sẽ được vận chuyển về công ty để chuẩn bị cho lần tái sử dụng sau đó. Chúng tôi là công ty đa linh vực. Những đống xà bần được vận chuyển về sẽ được nghiền nát hoặc đập nhỏ ra để san lấp mặt bằng tại tphcm.

Nệm cũ, đồ nội thất,… những vật dụng đã không còn sử dụng trong nhà bạn có thể bán cho chúng tôi với hình thức thu mua phế liệu giá cao.

Những công việc này đều có công nhân chuyên nghiệp thực hiện, xe cơ giới vận chuyển đầy đủ. Và, ngay tức khắc, những đống ngổn ngang trước nhà sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, đúng nơi quy định và vô cùng an toàn.

dich-vu-cho-do-xa-ban

Đó là lợi ích thiết thực mà dịch vụ chở đổ xà bần tại Đại Tín Trung mang đến. Giá trị của nó không chỉ là bảo vệ môi trường tại nhà của bạn mà còn bảo vệ môi trường chung.

Hãy liên hệ Đại Tín Trung và sử dụng dịch vụ để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TM – XD – DV VẬN TẢI ĐẠI TÍN TRUNG

Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7

189 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

3/53 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

238 Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

528A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

180/5, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 53, Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

73, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

67 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

108 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TPHCM

368 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

SĐT: 0983 241 245

Email:xuantrung20188@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *